Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Anh Văn Thiếu Nhi

Giới thiệu về khóa học:
Dành cho các em thiếu nhi từ 6 đến 10 tuổi.

Khóa học giúp các em làm quen với môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, phát âm chuẩn, tổ chức những trò chơi để phát huy sáng tạo của các em.

Độ tuổi tham gia: Từ 6 đến 10 tuổi.
Thời gian khóa học: 8 tháng.
Số lượng học viên mỗi lớp: 10-15 học viên.

- Đối với chương trình AV thiếu nhi, ACE luôn hướng đến xây dựng một môi trường học tập sinh động và rèn luyện đầy đủ cho bé 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết tiếng Anh Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy có đầy đủ nghiệp vụ sư phạm cùng các bằng cấp chuyên môn, đặc biệt là yêu trẻ, tâm huyết với việc giảng dạy cũng như chăm sóc học viên.

- Đồng thời trung tâm cũng kết nối thường xuyên với Phụ huynh để báo cáo tình hình học tập của bé, nhất là sau mỗi bài kiểm tra theo quy định nhằm đảm bảo chất lượng học và lộ trình luyện thi Starters, Movers, Flyers.

- Song song đó, đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại ACE đều có đầy đủ chứng chỉ dạy học cùng với kinh nghiệm và nhiệt tình, tâm huyết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

04-04-2023

Độ tuổi phù hợp 3-6 tuổi - Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, hình thành sự tự tin và mạnh dạn khi tiếp xúc với tiếng Anh.

30-05-2020

Độ tuổi từ 11 đến 15 tuổi - Nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát, rèn luyện kỹ năng học tập, và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

29-04-2020

Giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài...

01-03-2022

Độ tuổi từ 15 tuổi trở lên - Trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài để đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế IELTS, TOEIC ...

29-04-2020

Lộ trình học tập được tăng tốc phù hợp với người cần học nhanh và đạt hiệu quả tức thì, cải thiện 4 kỹ năng Anh ngữ cấp tốc trong thời gian ngắn...

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 26 | Trong ngày: 252 | Truy cập tháng: 9350 | Tổng truy cập: 141251

Zalo