Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Anh Văn Thiếu Nhi

Giới thiệu về khóa học:
Dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 12 tuổi.
Khóa học giúp các em làm quen với môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, phát âm chuẩn, tổ chức những trò chơi để phát huy sáng tạo của các em.

Độ tuổi tham gia: Từ 5 đến 12 tuổi.
Thời gian khóa học: 8 tháng.
Số lượng học viên mỗi lớp: 15 học viên.

Chương trình " Anh văn thiếu nhi " trang bị cho các bé 4 kỹ năng: Nghe,nói,đọc,viết nhưng kỹ năng Nghe và Nói sẽ được chú trọng hơn. Để giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp với người bản xứ cho nên các bé sẽ được học với Giáo viên bản xứ ít nhất là 2 lần mỗi tuần.

Hiểu về các chứng chỉ YLE

Chứng chỉ YLE ( Young Learners English Test) là kỳ thi Anh Ngữ Thiếu nhi dành cho các em nhỏ từ 7 đến 12 tuổi. Kỳ thi có 3 cấp độ:

  • Starters: > A1
  • Movers: tương đương cấp độ A1 trong khung đánh giá năng lực ngôn ngữ của cộng đồng Châu Âu
  • Flyers: tương đương với cấp độ A2 của Châu Âu.

Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu với môi trường giáo dục chuẩn Cambridge mang đến chất lượng và kinh nghiệm đào tạo giúp các học viên đạt tỉ lệ đậu trên 98%.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

16-06-2022

Độ tuổi phù hợp 3-6 tuổi - Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, hình thành sự tự tin và mạnh dạn khi tiếp xúc với tiếng Anh.

30-05-2020

Độ tuổi từ 11 đến 15 tuổi - Nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát, rèn luyện kỹ năng học tập, và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

29-04-2020

Giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài...

01-03-2022

Độ tuổi từ 15 tuổi trở lên - Trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài để đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế IELTS, TOEIC ...

29-04-2020

Lộ trình học tập được tăng tốc phù hợp với người cần học nhanh và đạt hiệu quả tức thì, cải thiện 4 kỹ năng Anh ngữ cấp tốc trong thời gian ngắn...

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 2 | Trong ngày: 129 | Truy cập tháng: 1206 | Tổng truy cập: 216387

Zalo