Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE TẠI HỘI ĐỒNG THI ANH NGỮ Á CHÂU

Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu là đơn vị chính thức đủ tiêu chuẩn tổ chức các Kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế STARTERS, MOVERS, FLYERS của Đại học Cambridge.

Các chứng chỉ quốc tế sẽ mở ra cơ hội cho các em học viên được thể hiện năng lực của bản thân một cách thuận lợi nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để con em quý Phụ huynh có được nền tảng tiếng Anh vững chắc và từ đó trở thành Công dân toàn cầu trong tương lai.

Hotline : 0901081818

Dưới đây là một số hình ảnh của các thí sinh ACE tại Hội đồng thi Anh Ngữ Á Châu :

10-12-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NXB NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING, RA MẮT GIÁO TRÌNH

22-10-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP, KỸ NĂNG GIẢNG DẠY VÀ QUẢN LÝ CÁC LỚP MẦM NON CỦA CHUYÊN GIA GIÁO DỤC ĐẾN TỪ "OXFORD UNIVERSITY PRESS" - MR. CHRISTOPHER SHEEN

26-09-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU MỘT NĂM LÊN SÓNG SHARK TANK & NHẬN ĐẦU TƯ

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 194 | Truy cập tháng: 9519 | Tổng truy cập: 121516