Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Với sự có mặt của hơn 100 thí sinh hai khối lớp 1 và 2, cùng với sự chỉn chu, chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình của đội ngũ Giám khảo, giáo viên, nhân viên trường Anh ngữ Á Châu cơ sở Trung Mỹ Tây, chương trình thi thử ngày 8/1 vừa qua đã đem lại nhiều dấu ấn tích cực.
✍Trước hết phải kể đến chất lượng của buổi thi. Toàn bộ học sinh tham gia thi đều lần lượt trải qua 2 vòng thi nói và viết nghiêm ngặt. Riêng ở phần thi nói, từng bé được thi trực tiếp 1 :1 với giám khảo giúp đánh giá sát sao được kết quả thi của từng bé. Từ đó, phụ huynh có thể dựa vào kết quả thi này để biết được năng lực thực sự của bé và có một lộ trình phù hợp trong tương lai cho con/ em mình.
✍Tiếp đến, tất cả các bé đã có một trải nghiệm bổ ích và tuyệt vời. Nhờ vào kỳ thi này, các bé được cọ xát môi trường thi thực tế, từ đó có thể tự tin hơn khi đối diện với kì thi Cambridge thật.
✍Cuối cùng, Trường Anh ngữ Á Châu đã nhiệt tâm chuẩn bị cho mỗi bé một phần quà vô cùng xinh xắn và ý nghĩa, và quan trọng hơn nữa là kết quả thi của từng bé sẽ được gửi về đầy đủ cho tất cả quý phụ huynh.
Các thầy cô giáo Trường Anh ngữ Á Châu luôn sẵn sàng để đồng hành cùng các bé trong chặng đường chinh phục tiếng Anh sắp tới.
Chúng ta cùng ngắm nhìn những hình ảnh của kỳ thi ngày 8/1 vừa qua để cảm nhận không khí tươi vui này nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 209 | Truy cập tháng: 832 | Tổng truy cập: 62487

Zalo