Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

KHÉP LẠI CHUYẾN DU HỌC HÈ ACE 2023 - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG NHIỆT ĐỚI MALAYSIA VÀ ĐẢO QUỐC SƯ TỬ SINGAPORE.

Các bạn học viên ACE vừa kết thúc chuyến du học hè tại 2 đất nước Malaysia và Singapore. Với một môi trường 100% tiếng Anh, Malaysia và Singapore đã trở thành "lớp học" giao tiếp thực tế. Bên cạnh tận hưởng việc tham quan các địa điểm nổi tiếng, từ những công trình kiến trúc độc đáo cho đến những khu thương mại sôi động, thưởng thức ẩm thực hấp dẫn của cả hai quốc gia. Các bạn học viên ACE còn giao lưu kết bạn, luyện tập kỹ năng nghe nói tiếng Anh với các du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn thế nữa, trong chuyến đi này, các bạn nhỏ ACE của chúng ta đã có cơ hội trải nghiệm khóa học lập trình Itrainkids là một chương trình học vô cùng tuyệt vời trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Tranh tài gây cấn ở vòng chung kết của cuộc thi hùng biện tiếng Anh 2023 tại trường Đại học James Cook - Singapore. Điều này không chỉ giúp các con nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển sự tự tin và khả năng giao tiếp. Tìm hiểu thực tế đời sống của du học sinh Việt Nam tại quốc đảo này.

Hành trình này tạm khép lại ACE tin chắc rằng sẽ luôn là một kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các bạn học viên.

Hãy để lại bình luận và chia sẻ những kỷ niệm khó quên của bạn trong chuyến du học hè này cùng ACE nhé!

#ACEGiaoDucTuTam

10-12-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NXB NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING, RA MẮT GIÁO TRÌNH

22-10-2023