Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hình ảnh chuyến đi du học hè tại Singapore 2019

Sau 1 tuần DU HỌC HÈ tại SINGAPORE, các bé đã được đào tạo về kĩ năng sống, biết thêm nhiều điều thú vị về văn hóa, về ẩm thực,... của đất nước Singapore.

  • Sau chuyến đi, các bé vẫn để lại trong tâm hồn mỗi cá nhân đầy ắp kỉ niệm và vô vàn niềm vui. Tất cả những điều đó chính nhờ sự chung tay hỗ trợ của quý phụ huỵnh học sinh.
  • Bố mẹ có thể không cho ta tất cả những thứ ta muốn nhưng đã cho ta những gì họ có để chắp cánh cho tương lai và ước mơ của chính đứa con bé bỏng của mình để các bé có một chuyến đi hữu ích cho học tập,vận dụng vốn Tiếng Anh đã học được áp dụng thực tiễn trong chuyến đi Singapore.
  • Các bé được đào tạo về kĩ năng sống, về văn hóa, về phong tục tập quán của quê hương Việt Nam và không những vậy còn biết thêm cả về văn hóa của đất nước Singapore qua chuyến du học hè. Trải nghiệm về môi trường giáo dục, ẩm thực phương Đông nơi giao thoa của nhiều quốc gia.

Chúng ta cùng xem những hình ảnh thú vị của học viên Á Châu trong chuyến du học đầy thú vị lần này nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

11-05-2023

Thông tin liên hệ của hệ thống Anh ngữ Á Châu

22-02-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ELT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên khắp các đất nước.

21-02-2023

Khai trương chi nhánh Trung Mỹ Tây, Quận 12

06-02-2023

Mừng Xuân Quý Mão! Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu kính chúc quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học viên một năm an khang thịnh vượng & vạn sự như ý. #ACEGiaoDucTuTam Anh Ngữ Á Châu: ACE - GIÁO DỤC TỪ TÂM

06-02-2023

KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG VỚI GIÁM KHẢO DANH DỰ CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ CAMBRIDGE - ANH QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸ

16-12-2022

Vậy là mùa đã sang Đông, không khí Giáng Sinh đang bắt đầu tràn về trên khắp các nẻo đường - Mang theo sự ấm áp và bình an đến muôn nơi.

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 8 | Trong ngày: 243 | Truy cập tháng: 243 | Tổng truy cập: 14647

Zalo