Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU VINH DỰ ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT VIỆT NAM 2022

Chúc mừng hệ thống Anh Ngữ Á Châu vinh dự đạt danh hiệu top 10 doanh nghiệp được tin dùng nhất Việt Nam diễn ra 22/07/2022 tại thủ đô Hà Nội trong lễ biểu dương Doanh Nghiệp, Doanh Nhân, Trí Thức, Nhà Khoa Học tiêu biểu lần 3.

 

Anh ngữ Á Châu luôn tự hào là thương hiệu "Giáo dục từ Tâm" luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo, luôn xứng đáng là nơi để quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em.

Cùng với sứ mệnh mang Tiếng Anh đến những trẻ em vùng ven, đội ngũ nhân viên Á Châu luôn nỗ lực, cống hiến hết mình để thắp sáng tương lai tươi sáng cho các em.

Chúc mừng hệ thống Anh Ngữ Á Châu vinh dự đạt danh hiệu top 10 doanh nghiệp được tin dùng nhất Việt Nam

 

Bên cạnh đó Anh Ngữ Á Châu luôn trao dồi, lắng nghe và thấu hiểu từ phía học viên và phụ huynh để đạt được danh hiệu doanh nghiệp tin dùng nhất Việt Nam 2022.

 

Để đạt được danh hiệu trên, đó là nhờ sự tin tưởng của quý phụ huynh và học viên đã dành cho Anh Ngữ Á Châu suốt chặng đường 17 năm vừa qua. Hệ thống Anh Ngữ Á Châu sẽ luôn nỗ lực đem Tiếng Anh đến trẻ em Việt Nam vì 1 tương lai tương sáng của con em chúng ta

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

11-05-2023

Thông tin liên hệ của hệ thống Anh ngữ Á Châu

22-02-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ELT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên khắp các đất nước.

21-02-2023

Khai trương chi nhánh Trung Mỹ Tây, Quận 12

06-02-2023

Mừng Xuân Quý Mão! Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu kính chúc quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học viên một năm an khang thịnh vượng & vạn sự như ý. #ACEGiaoDucTuTam Anh Ngữ Á Châu: ACE - GIÁO DỤC TỪ TÂM

06-02-2023

KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG VỚI GIÁM KHẢO DANH DỰ CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ CAMBRIDGE - ANH QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸ

16-12-2022

Vậy là mùa đã sang Đông, không khí Giáng Sinh đang bắt đầu tràn về trên khắp các nẻo đường - Mang theo sự ấm áp và bình an đến muôn nơi.

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 247 | Truy cập tháng: 247 | Tổng truy cập: 14651

Zalo