Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021

Sáng ngày 25/12/2021 tại nhà hát Bến Thành, vượt qua nhiều thương hiệu lớn trong nước, Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu được vinh danh "Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam - Top Branch Viet Nam", chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

"Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam" là một giải thưởng thường niên uy tín dành để tôn vinh những doanh nghiệp hàng đầu, uy tín đã tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và qua đó cũng là dịp để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến mới mọi người.

Giải thưởng "Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam" là sự khẳng định cho những nỗ lực và quyết tâm của toàn thể Ban giám đốc, quản lý, nhân viên và giáo viên ACE nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất mang chuẩn quốc tế Cambridge. Đó cũng là động lực để Anh Ngữ Á Châu với "slogan" "ACE - Giáo dục từ Tâm" tiếp tục phát triển vươn tới những thành công mới trong tương lai.

Ông Nguyễn Đình Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị đại diện Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Xin quý phụ huynh liên hệ với chi nhánh Anh Ngữ Á Châu gần nhất hoặc liên hệ số hotline 0901081818 để biết thêm chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

10-12-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NXB NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING, RA MẮT GIÁO TRÌNH

22-10-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP, KỸ NĂNG GIẢNG DẠY VÀ QUẢN LÝ CÁC LỚP MẦM NON CỦA CHUYÊN GIA GIÁO DỤC ĐẾN TỪ "OXFORD UNIVERSITY PRESS" - MR. CHRISTOPHER SHEEN

26-09-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU MỘT NĂM LÊN SÓNG SHARK TANK & NHẬN ĐẦU TƯ

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 8 | Trong ngày: 234 | Truy cập tháng: 9332 | Tổng truy cập: 141233

Zalo