Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021

Sáng ngày 25/12/2021 tại nhà hát Bến Thành, vượt qua nhiều thương hiệu lớn trong nước, Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu được vinh danh "Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam - Top Branch Viet Nam", chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1.

"Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam" là một giải thưởng thường niên uy tín dành để tôn vinh những doanh nghiệp hàng đầu, uy tín đã tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và qua đó cũng là dịp để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến mới mọi người.

Giải thưởng "Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam" là sự khẳng định cho những nỗ lực và quyết tâm của toàn thể Ban giám đốc, quản lý, nhân viên và giáo viên ACE nhằm mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất mang chuẩn quốc tế Cambridge. Đó cũng là động lực để Anh Ngữ Á Châu với "slogan" "ACE - Giáo dục từ Tâm" tiếp tục phát triển vươn tới những thành công mới trong tương lai.

Ông Nguyễn Đình Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị đại diện Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Xin quý phụ huynh liên hệ với chi nhánh Anh Ngữ Á Châu gần nhất hoặc liên hệ số hotline 0901081818 để biết thêm chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

11-05-2023

Thông tin liên hệ của hệ thống Anh ngữ Á Châu

22-02-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ELT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên khắp các đất nước.

21-02-2023

Khai trương chi nhánh Trung Mỹ Tây, Quận 12

06-02-2023

Mừng Xuân Quý Mão! Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu kính chúc quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học viên một năm an khang thịnh vượng & vạn sự như ý. #ACEGiaoDucTuTam Anh Ngữ Á Châu: ACE - GIÁO DỤC TỪ TÂM

06-02-2023

KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG VỚI GIÁM KHẢO DANH DỰ CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ CAMBRIDGE - ANH QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸ

16-12-2022

Vậy là mùa đã sang Đông, không khí Giáng Sinh đang bắt đầu tràn về trên khắp các nẻo đường - Mang theo sự ấm áp và bình an đến muôn nơi.

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 253 | Truy cập tháng: 253 | Tổng truy cập: 14656

Zalo