Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NXB NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING, RA MẮT GIÁO TRÌNH

Tối ngày 09.12.2023, với sự tham gia và chứng kiến của các cơ quan truyền thông, báo đài, những vị đại diện đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng quản lý, giáo viên, quý phụ huynh, học viên ACE. Ông Nguyễn Đình Hải - chủ tịch Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu và ông Michael Carhill - Giám đốc cấp cao khối ELT  khu vực châu Á, National Geographic Learning đã chính thức đặt bút ký thành công bản hợp đồng hợp tác, cho ra mắt giáo trình IMAGINE phiên bản đặc biệt dành riêng cho học viên theo học tại ACE.

Xin chúc mừng Anh Ngữ Á Châu và National Geographic Learning, chúc cho sự hợp tác này sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai, cùng nhau hướng tới sự phát triển giáo dục bền vững, tạo giá trị cho xã hội. Đặc biệt, giáo trình IMAGINE đi kèm phần mềm học tập công nghệ Spark, học viên ACE sẽ hoàn toàn tự tin trở thành một công dân toàn cầu thực thụ trong tương lai.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

22-10-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP, KỸ NĂNG GIẢNG DẠY VÀ QUẢN LÝ CÁC LỚP MẦM NON CỦA CHUYÊN GIA GIÁO DỤC ĐẾN TỪ "OXFORD UNIVERSITY PRESS" - MR. CHRISTOPHER SHEEN

26-09-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU MỘT NĂM LÊN SÓNG SHARK TANK & NHẬN ĐẦU TƯ

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 198 | Truy cập tháng: 8502 | Tổng truy cập: 163806

Zalo