Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU BÀN GIAO CON ĐƯỜNG ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Sáng ngày 21/02/2021, đoàn từ thiện Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu đã có mặt tại Ấp 2, xã Vị Tân, Tp. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang để tổ chức lễ bàn giao con đường cho bà con địa phương.

Đồng cảm với những khó khăn trong quá trình đi làm của người dân, đi học của các em học sinh. Với sứ mệnh tạo ra giá trị cho cộng đồng, ACE mong muốn góp một phần nhỏ công sức để mang thêm nhiều điều tốt đẹp nhất.

Ban Giám đốc, quản lý và nhân viên của Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì những hoạt động thiện nguyện đến với nhiều địa phương và những gia đình khó khăn hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bàn giao:

10-12-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NXB NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING, RA MẮT GIÁO TRÌNH

22-10-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP, KỸ NĂNG GIẢNG DẠY VÀ QUẢN LÝ CÁC LỚP MẦM NON CỦA CHUYÊN GIA GIÁO DỤC ĐẾN TỪ "OXFORD UNIVERSITY PRESS" - MR. CHRISTOPHER SHEEN

26-09-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU MỘT NĂM LÊN SÓNG SHARK TANK & NHẬN ĐẦU TƯ

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 5 | Trong ngày: 157 | Truy cập tháng: 9482 | Tổng truy cập: 121479