Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ELT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên khắp các đất nước.

Chủ đề: Developing & encouraging creativity in English language classroom - Phát triển và khuyến khích SỰ SÁNG TẠO trong lớp học tiếng Anh

Ngày 21/02/22 đánh dấu một kỷ niệm đẹp dành cho các thầy cô Hệ thống Anh ngữ Á Châu khi được tham gia buổi tập huấn phương pháp mới thúc đẩy sự sáng tạo của học viên trong lớp học với thầy Jeremy Bowell - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh khắp thế giới.

Đội ngũ giáo viên của hệ thống Anh ngữ Á Châu ngoài sự nhiệt tình, tận tâm trong công tác vẫn luôn không ngừng trau dồi, học hỏi, cập những những kiến thức mới và phương pháp mới đảm bảo học viên của ACE luôn tiến bộ mỗi ngày.

 

Nào chúng ta hãy điểm qua một số hình ảnh của buổi đào tạo để thấy được bầu không khí thật vui tươi, sinh động và không kém phần thiết thực.

Liên hệ ngay 0901.08.18.18 để gia nhập team ACE nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

10-12-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NXB NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING, RA MẮT GIÁO TRÌNH

22-10-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP, KỸ NĂNG GIẢNG DẠY VÀ QUẢN LÝ CÁC LỚP MẦM NON CỦA CHUYÊN GIA GIÁO DỤC ĐẾN TỪ "OXFORD UNIVERSITY PRESS" - MR. CHRISTOPHER SHEEN

26-09-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU MỘT NĂM LÊN SÓNG SHARK TANK & NHẬN ĐẦU TƯ

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 239 | Truy cập tháng: 9337 | Tổng truy cập: 141238

Zalo