Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN 2022

Sáng ngày 29/01/2022, Cầu Kinh Chủ Chài xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, được Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu tài trợ đã chính thức khánh thành và đi vào sử dụng, giúp giấc mơ của hàng ngàn bà con nơi đây được trở thành hiện thực.

Cây cầu cũ đã xuống cấp trầm trọng cùng với đó sự nguy hiểm luôn rình rập cho bà con trong lúc di chuyển qua cầu, các em học sinh khi qua cầu cũ cũng gặp nhiều khó khăn trong quá trình tới trường, các trường hợp cấp cứu khẩn cấp... Đồng cảm với những khó khăn của bà con Ấp 6, với sứ mệnh tạo ra giá trị cho cộng đồng, đoàn từ thiện Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu đã khảo sát và quyết định tài trợ cho địa phương một cây cầu bê tông vững chắc và khang trang.

Ngày hôm nay(29/01), cây cầu cũ kỹ đã không còn mà thay vào đó là một cây cầu bê tông vững chắc giúp bà con tiết kiệm được thời gian di chuyển, đặc biệt không còn cảnh lo lắng âu lo khi di chuyển qua kênh nước sâu.

Trong dịp này, Anh Ngữ Á Châu còn trao nhiều phần quà thiết yếu cho những bà con khó khăn trong xã để qua giúp cho bà con có được một cái tết ấm no bên gia đình và người thân.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khánh thành:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

11-05-2023

Thông tin liên hệ của hệ thống Anh ngữ Á Châu

22-02-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ELT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên khắp các đất nước.

21-02-2023

Khai trương chi nhánh Trung Mỹ Tây, Quận 12

06-02-2023

Mừng Xuân Quý Mão! Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu kính chúc quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học viên một năm an khang thịnh vượng & vạn sự như ý. #ACEGiaoDucTuTam Anh Ngữ Á Châu: ACE - GIÁO DỤC TỪ TÂM

06-02-2023

KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG VỚI GIÁM KHẢO DANH DỰ CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ CAMBRIDGE - ANH QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸ

16-12-2022

Vậy là mùa đã sang Đông, không khí Giáng Sinh đang bắt đầu tràn về trên khắp các nẻo đường - Mang theo sự ấm áp và bình an đến muôn nơi.

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 7 | Trong ngày: 237 | Truy cập tháng: 237 | Tổng truy cập: 14641

Zalo