Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

CHI NHÁNH ACE XUÂN THỚI THƯỢNG MỞ RỘNG CƠ SỞ

Trong tháng 12 năm 2021, để có một sự chuẩn bị tốt nhất cho các em học viên có một môi trường học tập chất lượng hơn sau khi Thành phố trở lại Bình thường mới, Ban Giám đốc Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu CN Xuân Thới Thượng đã quyết định mở rộng và nâng cấp cơ sở với quy mô lớn hơn.

Trong bối cảnh dịch bệnh làm cho mọi thứ đầy khó khăn và thử thách, nhưng với "slogan" "ACE - Giáo dục từ Tâm". Nhằm đáp ứng nhu cầu học Anh Văn ngày càng tăng cao của các bạn Học viên. Ban Giám đốc đã quyết định mở rộng chi nhánh ACE Xuân Thới Thượng để khẳng định sứ mệnh của Anh Ngữ Á Châu là luôn cố gắng, nỗ lực mang đến cho các bạn học viên môi trường học tập tốt nhất và chất lượng nhất.

Xin Quý phụ huynh liên hệ với ACE Xuân Thới Thuợng để các bé được trải nghiệm một môi trường Anh Ngữ chuẩn quốc tế.

Địa chỉ ACE Xuân Thới Thượng: 24A Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Tel: 0868.275.665

Dưới đây là một số hình ảnh ACE Xuân Thới Thượng sửa chữa mở rộng:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

11-05-2023

Thông tin liên hệ của hệ thống Anh ngữ Á Châu

22-02-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ELT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên khắp các đất nước.

21-02-2023

Khai trương chi nhánh Trung Mỹ Tây, Quận 12

06-02-2023

Mừng Xuân Quý Mão! Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu kính chúc quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học viên một năm an khang thịnh vượng & vạn sự như ý. #ACEGiaoDucTuTam Anh Ngữ Á Châu: ACE - GIÁO DỤC TỪ TÂM

06-02-2023

KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG VỚI GIÁM KHẢO DANH DỰ CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ CAMBRIDGE - ANH QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸ

16-12-2022

Vậy là mùa đã sang Đông, không khí Giáng Sinh đang bắt đầu tràn về trên khắp các nẻo đường - Mang theo sự ấm áp và bình an đến muôn nơi.

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 251 | Truy cập tháng: 251 | Tổng truy cập: 14655

Zalo