Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

CHÀO MỪNG NGÀY SỞ HỮU TRÍ TUỆ 2021

Sáng ngày 26/04/2021, Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu hân hạnh được tham gia vào ngày hội Sở Hữu Trí Tuệ Thế Giới 2021 tại trường Đại học Công Nghiệp Tp. HCM. 

Tại ngày hội, các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ với Quý giáo viên của ACE qua đó các bạn có cơ hội được trao dồi, kiểm tra trình độ Anh văn của bản thân. Cũng trong dịp này, các bạn sinh viên các ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm... được có cơ hội định hướng nghề nghiệp cho mình  nhằm giúp các bạn có một lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình trong tương lai.

Bên cạnh những hoạt động hướng nghiệp, Anh Ngữ Á Châu còn tổ chức những câu đố vui tiếng Anh kèm nhiều quà tặng và voucher nhằm tạo không khí sôi nổi và hào hứng cho các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã hưởng ứng tham gia các hoạt động rất sôi nổi và nhiệt tình cùng với Quý thầy cô ACE.

Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu hy vọng những hoạt động có ý nghĩa trong ngày 26/04 vừa qua sẽ giúp cho các bạn sinh viên ĐH Công Nghiệp có những kiến thức bổ ích nhằm hướng tới một tương lai tốt hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

10-12-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NXB NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING, RA MẮT GIÁO TRÌNH

22-10-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP, KỸ NĂNG GIẢNG DẠY VÀ QUẢN LÝ CÁC LỚP MẦM NON CỦA CHUYÊN GIA GIÁO DỤC ĐẾN TỪ "OXFORD UNIVERSITY PRESS" - MR. CHRISTOPHER SHEEN

26-09-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU MỘT NĂM LÊN SÓNG SHARK TANK & NHẬN ĐẦU TƯ

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 6 | Trong ngày: 203 | Truy cập tháng: 9301 | Tổng truy cập: 141202

Zalo