Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

CHÀO MỪNG NGÀY SỞ HỮU TRÍ TUỆ 2021

Sáng ngày 26/04/2021, Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu hân hạnh được tham gia vào ngày hội Sở Hữu Trí Tuệ Thế Giới 2021 tại trường Đại học Công Nghiệp Tp. HCM. 

Tại ngày hội, các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ với Quý giáo viên của ACE qua đó các bạn có cơ hội được trao dồi, kiểm tra trình độ Anh văn của bản thân. Cũng trong dịp này, các bạn sinh viên các ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm... được có cơ hội định hướng nghề nghiệp cho mình  nhằm giúp các bạn có một lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình trong tương lai.

Bên cạnh những hoạt động hướng nghiệp, Anh Ngữ Á Châu còn tổ chức những câu đố vui tiếng Anh kèm nhiều quà tặng và voucher nhằm tạo không khí sôi nổi và hào hứng cho các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã hưởng ứng tham gia các hoạt động rất sôi nổi và nhiệt tình cùng với Quý thầy cô ACE.

Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu hy vọng những hoạt động có ý nghĩa trong ngày 26/04 vừa qua sẽ giúp cho các bạn sinh viên ĐH Công Nghiệp có những kiến thức bổ ích nhằm hướng tới một tương lai tốt hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

11-05-2023

Thông tin liên hệ của hệ thống Anh ngữ Á Châu

22-02-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ELT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên khắp các đất nước.

21-02-2023

Khai trương chi nhánh Trung Mỹ Tây, Quận 12

06-02-2023

Mừng Xuân Quý Mão! Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu kính chúc quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học viên một năm an khang thịnh vượng & vạn sự như ý. #ACEGiaoDucTuTam Anh Ngữ Á Châu: ACE - GIÁO DỤC TỪ TÂM

06-02-2023

KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG VỚI GIÁM KHẢO DANH DỰ CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ CAMBRIDGE - ANH QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸ

16-12-2022

Vậy là mùa đã sang Đông, không khí Giáng Sinh đang bắt đầu tràn về trên khắp các nẻo đường - Mang theo sự ấm áp và bình an đến muôn nơi.

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 8 | Trong ngày: 237 | Truy cập tháng: 237 | Tổng truy cập: 14641

Zalo