Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

ANH NGỮ Á CHÂU TỰ HÀO TIẾP TỤC NHẬN BẰNG KHEN TỪ SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Là đơn đào tạo Anh Ngữ uy tín, chất lượng, đã có những thành tích tốt trong công tác quản lý, điều hành cơ sở năm học 2023-2024.

Liên tiếp nhiều năm liền Anh Ngữ Á Châu luôn nhận được bằng khen của Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh, để đạt được thành tích trên, Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu đã không ngừng đổi mới, cải thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy, luôn luôn lấy học viên làm trọng.

Với phương châm hoạt động " Giáo dục từ Tâm" đi cùng tiềm lực tài chính và đội ngũ nhân sự năng động có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu quyết tâm chuyển mình nâng cấp công nghệ, chuyển đổi số để việc quản lý, giảng dạy; tiếp tục phát triển và luôn đảm bảo chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó Á Châu còn tập trung xây dựng và không ngừng mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại các quận, huyện Thành Phố Hồ Chí Minh làm tăng thêm cơ hội được học Tiếng Anh trong một môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế của các em nhỏ vùng ven.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

10-12-2023

HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NXB NATIONAL GEOGRAPHIC LEARNING, RA MẮT GIÁO TRÌNH

22-10-2023