Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

ACE - TRAO NHỊP CẦU NỐI YÊU THƯƠNG

Ngày 3/12/2022 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Á Châu - đơn vị tài trợ chính cùng các anh em chân tình phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công An tỉnh Vĩnh Long và chính quyền địa phương đã tổ chức buổi lễ Khánh thành cầu Kênh Tắc - chiếc cầu nối liền bờ vui hai ấp của xã Bình Ninh huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long.

 Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

✨Thời gian qua, “chiếc cầu tre” đơn sơ và nguy hiểm đã gây nhiều khó khăn cho bà con và đặc biệt là các em nhỏ trong việc đến trường. Trước thực trạng đó, Hệ thống Anh ngữ Á Châu cùng các quý Mạnh Thường Quân đã chung tay góp sức cùng xây dựng chiếc cầu bê tông, sắt thép vững chắc giúp người dân thuận tiện trong việc đi lại, góp phần tạo sự khang trang cho nông thôn mới, thúc đẩy phát triển nền kinh tế địa phương.

 Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

✨Cùng ngày, Hệ thống Anh ngữ Á Châu và các quý Mạnh Thường Quân đã trao 100 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Bình Ninh với tinh thần “tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi”, hỗ trợ phần nào về tinh thần và vật chất đối với bà con vùng nông thôn trong thời buổi kinh tế khó khăn.
Hệ thống Anh ngữ Á Châu luôn mong muốn lan toả yêu thương, tạo ra giá trị cho xã hội vì vậy những chương trình thiện nguyện vẫn luôn được Ban giám đốc chú trọng thường xuyên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

11-05-2023

Thông tin liên hệ của hệ thống Anh ngữ Á Châu

22-02-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ELT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên khắp các đất nước.

21-02-2023

Khai trương chi nhánh Trung Mỹ Tây, Quận 12

06-02-2023

Mừng Xuân Quý Mão! Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu kính chúc quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học viên một năm an khang thịnh vượng & vạn sự như ý. #ACEGiaoDucTuTam Anh Ngữ Á Châu: ACE - GIÁO DỤC TỪ TÂM

06-02-2023

KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG VỚI GIÁM KHẢO DANH DỰ CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ CAMBRIDGE - ANH QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸ

16-12-2022

Vậy là mùa đã sang Đông, không khí Giáng Sinh đang bắt đầu tràn về trên khắp các nẻo đường - Mang theo sự ấm áp và bình an đến muôn nơi.

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 4 | Trong ngày: 234 | Truy cập tháng: 234 | Tổng truy cập: 14638

Zalo