Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

ACE HÂN HẠNH TÀI TRỢ HỘI THẢO GIẢNG DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ CỦA ĐẠI HỌC VĂN LANG

Ngày 22/01/2022, Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng Trường Đại học Văn Lang trong Hội thảo trực tuyến giáo dục thời kỳ hậu Covid-19.

Với phương châm không ngừng học hỏi, đổi mới, thích nghi. Những hội thảo "TESOL" về giảng dạy tiếng Anh là cơ hội tốt để giáo viên tiếp nhận thêm những kiến thức chuyên ngành để mang đến cho các học viên chất lượng học tập tốt nhất.

Buổi hội thảo đã diễn ra hết sức tốt đẹp và tuyệt vời. Với những chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng cùng nhau tạo ra môi trường giáo dục số chuyên nghiệp.

Buổi hội thảo trực tuyến đã giúp đem lại sự trao đổi nhanh chóng và kịp thời từ mọi chuyên gia từ mọi nơi trên thế giới giúp nâng cao sự hợp tác giữa các đối tác, giảm chi phí nhưng nâng cao hiệu quả công việc.

ACE xin chân thành cảm ơn Trường Đại Học Văn Lang, Khoa Ngoại Ngữ trường ĐH Văn Lang, Quý Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia đến từ các trường Đại học trên thế giới đã góp phần làm nên thành công của buổi hội thảo.

Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu hy vọng sau buổi hội thảo, các đối tác sẽ có thêm nhiều giải pháp trong quá trình giảng dạy để từ đó góp phần nâng cao và chuẩn quốc tế môi trường Giáo dục.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

11-05-2023

Thông tin liên hệ của hệ thống Anh ngữ Á Châu

22-02-2023

GIÁO VIÊN ACE THAM GIA BUỔI TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CỦA ĐH OXFORD VỚI THẦY JEREMY BOWELL - một chuyên gia giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ELT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên khắp các đất nước.

21-02-2023

Khai trương chi nhánh Trung Mỹ Tây, Quận 12

06-02-2023

Mừng Xuân Quý Mão! Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu kính chúc quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học viên một năm an khang thịnh vượng & vạn sự như ý. #ACEGiaoDucTuTam Anh Ngữ Á Châu: ACE - GIÁO DỤC TỪ TÂM

06-02-2023

KỲ THI THỬ CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE CHUẨN QUỐC TẾ CÙNG VỚI GIÁM KHẢO DANH DỰ CỦA HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ CAMBRIDGE - ANH QUỐC ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU ĐÃ DIỄN RA VÔ CÙNG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸ

16-12-2022

Vậy là mùa đã sang Đông, không khí Giáng Sinh đang bắt đầu tràn về trên khắp các nẻo đường - Mang theo sự ấm áp và bình an đến muôn nơi.

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 3 | Trong ngày: 235 | Truy cập tháng: 235 | Tổng truy cập: 14638

Zalo