Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Anh Văn Thiếu Niên

Những Chương trình Anh văn dành cho thiếu niên là chương trình luyện thi các chứng chỉ KET,PET,...

Bạn đã đạt được kỹ năng tiếng Anh cơ bản chưa? Bạn có thể hiểu những bài đọc đơn giản? Giao tiếp Tiếng Anh trong những tình huống hàng ngày? Bạn có thể hiểu những bảng chỉ dẫn đơn giản hay những thông báo ngắn? Nếu chưa, KET là kỳ thi dành cho bạn.

KET là gì?

KET được viết tắt từ chữ KEY ENGLISH TEST.

Là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge ESOL, dành cho đối tượng tượng từ học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh vào Vương quốc Anh. 

– KET tương đương với cấp độ sơ cấp A2 trên Khung Tham Chiếu Châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference). 

– Có 3 phần thi theo 4 kĩ năng trong bài thi KET: Đọc và Viết, Nghe, Nói. 

– Ở cấp độ này, bạn có thể hiểu được những chỉ dẫn, thông tin đơn giản hoặc tham gia vào những trao đổi ngắn về các chủ đề có thể đoán được, điền các mẫu đơn đơn giản và viết các ghi chú.

Kỳ thi KET dành cho những ai?

  • Học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bão lãnh vào Vương quốc Anh.
  • Những bạn muốn luyện kỹ năng Đọc - Hiểu những bài đọc đơn giản, những chỉ dẫn, những thông báo ngắn,...

Tại sao nên thi KET?

– KET sử dụng ngôn ngữ trong đời sống thực hàng ngày, kỳ thi kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng trong Tiếng Anh : Nghe, Nói , Đọc & Viết trong tiếng Anh.Kỳ thi đánh giá những kỹ năng thực hành, phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh trong du lịch, học tập hoặc công sở.

– Mặc dù ở cấp độ cơ bản, nhưng kỳ thi KET giúp cho các bạn thấy được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Từ đó có kế hoạch cho việc học tập. Hoặc có thể tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp của Cambridge (PET, FCE…).

– Nếu thành công, bạn nhận được chứng chỉ của Hội Đồng khảo thí của Đại học Cambridge. Ngoài ra khi tham dự kỳ thi này. Bạn cũng sẽ nhận được một thông báo kết quả thể hiện năng lực của bạn trên 3 bài thi.

Kỳ thi bao gồm những gì?

KET có 3 bài thi:

  • Bài thi nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin như thông báo, những đoạn hội thoại với mức độ tương đối và hiểu được những thông tin trong băng đĩa.

  • Bài thi nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh với giám khảo và thí sinh thi khác.

  • Bạn cần hỏi & trả lời những câu hỏi về bản thân, tự kể về sở thích. Thông thường phần thi nói thường được tổ chức theo cặp.

 

  Kỹ năng Thời gian Nội dung bài thi
Bài thi thứ nhất Đọc và Viết 1 tiếng 10 phút
  • Bài thi Đọc & Viết đánh giá được năng lực đọc, hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Để có thể hiểu những thông điệp chính đó thì bạn cần nắm được những cấu trúc câu và từ ngữ thông dụng.

  • Bạn sẽ được đánh giá năng lực qua những bài kiểm tra cơ bản như hoàn thành chỗ trống hay chuyển đổi hình thức câu, những bài tập viết hàng ngày, cụ thể như là viết một lá thư khoảng 20 – 25 từ.

  • Qua những bài tập này bạn có thể sử dụng những cấu trúc câu, từ vựng, biết kiểm tra lỗi chính ta, dấu chấm câu.

Bài thi thứ hai Nghe khoảng 30 phút  
Bài thi thứ ba Nói 8 – 10 phút  

Tất cả các bài thi sẽ được chấm điểm và đánh giá tại Cambridge, Vương Quốc Anh, ngoại trừ bài thi nói sẽ được giám khảo tại địa phương đánh giá và cho điểm trực tiếp. Tất cả thí sinh tham dự nếu thành công đều nhận được chứng chỉ của Cambridge ESOL.

Kết quả:

– Kỹ năng Đọc và Viết chiếm 50%, Kỹ năng Nghe và Nói mỗi phần chiếm 25% số điểm.

– Có 2 mức độ đậu (‘Đậu’ và ‘Đậu xuất sắc’), những thí sinh đạt được một trong hai mức độ trên sẽ nhận được chứng chỉ KET của Cambridge ESOL. Những thí sinh có kết quả ‘Gần đủ điểm đậu’ hoặc ‘Rớt’ thì không được nhận chứng chỉ.

– Bài thi sẽ được gửi về Cambridge ESOL để chấm điểm và kết quả sẽ được gửi về lại cho trung tâm thi sau khi chấm xong. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về kết quả thi, bạn nên liên hệ với trung tâm mà bạn đăng ký thi.

Chứng chỉ KET của Cambridge ESOL có giá trị vĩnh viễn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

04-04-2023

Độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi - Khóa học giúp các em làm quen với môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, phát âm chuẩn, tổ chức ...

04-04-2023

Độ tuổi phù hợp 3-6 tuổi - Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, hình thành sự tự tin và mạnh dạn khi tiếp xúc với tiếng Anh.

29-04-2020

Giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài...

01-03-2022

Độ tuổi từ 15 tuổi trở lên - Trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài để đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế IELTS, TOEIC ...

29-04-2020

Lộ trình học tập được tăng tốc phù hợp với người cần học nhanh và đạt hiệu quả tức thì, cải thiện 4 kỹ năng Anh ngữ cấp tốc trong thời gian ngắn...

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itvietweb.com

Đang online: 5 | Trong ngày: 267 | Truy cập tháng: 7465 | Tổng truy cập: 129858

Zalo