Đào tạo anh ngữ sơ cấp

Đào tạo anh ngữ sơ cấp tại Á Châu

Vì sao quý phụ huynh an tâm chọn Á Châu English cho bé?

 

Vì sao quý phụ huynh an tâm chọn achauenglish cho bé?

 

Chương trình Anh ngữ Mầm Non dành cho lứa tuổi từ 4 đến 12 tuổi, nhằm giúp các bé tự tin tiếp xúc và hào hứng làm quen với môi trường học Anh ngữ từ đó chuẩn bị tốt cho bé trước khi vào lớp Một

  • Anh Ngữ Á Châu là đối tác chiến lược của một số trường lớn của thế giới
  • Giáo trình mới, đặc sắc của các Nhà xuất bản nổi tiếng thế giới, với nhiều hình ảnh dạy học trực quan, màu sắc sống động và các hân vật hoạt hình được trẻ em yêu thích.
  • Giáo viên am hiểu tâm lý lứa tuổi, có phương pháp dạy phù hợp giúp bé hiểu dễ dàng và phát âm chính xác ngay từ đầu. Mỗi lớp học đều có trợ giảng người Việt.
  • Phòng học riêng cho Thiếu Nhi được trang trí sinh động để bé học Anh ngữ qua các trò chơi sáng tạo và vui nhộn, giúp bé phát huy trí thông minh, sự nhanh nhẹn và tính tự lập.

Dành cho các bé (3 - 6 tuổi) mới bắt đầu học tiếng Anh, chưa biết chữ, ít tiếp xúc với tiếng Anh. Chủ yếu quan sát hình ảnh – nhận diện âm thanh, đồng thời luyện tập với các dạng bài tập như: nghe, nhìn hình ảnh đọc theo giúp các bé dễ nhớ, dễ hiểu chọn và nối hình ảnh, tô màu các bức tranh, tập viết bảng chữ cái theo mẫu kết hợp hoạt động hát, múa, đọc, chơi đùa,… để giúp các bé khơi dậy nhận thức về thế giới xung quanh và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.Trong các giờ học ngoài Giáo Viên Việt các bé sẽ được tiếp xúc với Giáo viên bản địa thường xuyên để giúp các bé phát âm một cách chuẩn xác nhất.

Dành cho thanh thiếu nhiên và người lớn, chương trình này giúp học viên có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh và bước đầu sử dụng câu hoàn chỉnh, có cấu trúc trong đàm thoại. Chương trình đọc bao gồm đánh vần, nói hiểu và từ vựng. Đồng thời với việc xây dựng kỹ năng đọc, chủ yếu giúp học viên phát âm một cách chuẩn xác nhất theo chuẩn giọng Anh và giọng Mỹ, cấp độ này đòi hỏi học viên sự kiên nhẫn.Học viên chỉ cần học một khóa học 6 tháng trở lên sẽ có khả năng giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.

 

Mục tiêu

Chương trình Anh ngữ dành cho các em từ 6 -11 tuổi được thiết kế nhằm giúp các em nâng cao kỹ năng nghe nói; học tốt chương trình tiếng Anh ở trường phổ thông và tự tin đạt được kết quả cao trong kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers

Giáo trình mới nhất cho năm 2013 của nhà xuất bản Oxford phù hợp với các em thiếu nhi, được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ am hiểu tâm lý lứa tuổi và có phương pháp dạy phù hợp.

  • Tính tương tác rất cao nhờ phần mềm chuyên dụng iTool chú trọng phát âm chuẩn như người bản xứ, kết hợp với hoạt động sôi nổi như trò chơi, bài hát, video…

Lịch học

  • Thứ Bảy và Chủ Nhật: 07:45 – 09:45 / 09:30 – 11:30 / 14:45 – 16:45
  • Tối 2/4/6 Và 3/5/7: 18:00 -- 19:30 / 19:35 -- 21:05

Xếp lớp

  • Sau khi kiểm tra kỹ năng vè ngôn ngữ, các em sẽ được xếp vào lớp phù hợp.

Chứng chỉ

  • Sau mỗi cấp độ, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Anh Ngữ Á châu Cấp
  • Học viên sẽ tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế do Đại học Cambridge cấp.