Hệ Thống Anh Ngữ Á CHÂU

Hệ Thống Anh Ngữ Á CHÂU

Nhìn lại hành trình ACE SUMMER CAMP 2018

Khai giảng ngày 11/6/2018 và kết thúc vào ngày 21/7/2018 – sau 6 tuần học SUMMER CAMP tại Á Châu, các bé đã có những bước trưởng thành trong tư duy qua bộ môn kỹ năng sống, cải thiện sức khỏe thể chất qua bộ môn yoga và thiền, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh, biết cách chăm sóc bản thân qua bộ môn nấu ăn và phát triển não phải qua bộ môn nghệ thuật và nhảy hiện đại. Chúng tôi – đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Á Châu cảm thấy rất tự hào vì những bước phát triển của các em học viên và đã cảm thấy những gì chúng tôi cam kết với phụ huynh chúng tôi đã cố gắng thực hiện thật tốt.

 

Chương trình ACE Summer Camp 2018 được xây dựng với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích dành cho học viên. Trên phương châm áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất vào việc giảng dạy và và học tập, ACE đã và đang mang đến cho các bé những ngày hè “giàu kiến thức – giỏi kĩ năng”.

 

Hãy cùng ACE điểm lại một số hoạt động nổi bật của các bé trong chặng đường 6 tuần cùng Summer Camp 2018!!!

 

Các bé học trong lớp học đầy đủ tiện nghi và thực hành với giáo viên nước ngoài trong khóa học tiếng Anh hè.

 

 

Mang cả “công trình” vào trong phòng học, bé thích thú tạo ra những sản phẩm riêng cho mình, thiết kế mô hình núi lửa phun trào, kết hợp các hiện tượng khoa học. Sáng tạo quá các bé ơi !

 

Khơi dậy lòng nhân ái, yêu thương và chia sẻ bằng các hoạt động từ thiện. Nhận ra quanh ta còn nhiều mảnh đời bất hạnh, nhận ra mình rất may mắn, từ đó các bạn biết cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

 

Các bé thỏa sức vẽ tranh và học cách phối màu để làm nên những bức tranh đầy màu sắc. Những bức hình ngộ nghĩnh, mới lạ và vô cùng sáng tạo về thế giới bao la!!!

 

Cùng Về Quê dã ngoại nào các bạn ơi!! Các bạn được tham gia các trò chơi thể hiện sự khéo léo và sức mạnh, hoạt động tát mương bắt cá, tìm hiểu về thiên nhiên và thỏa thích hòa mình vui đùa trong hồ bơi dòng nước mát lạnh.

 

Cùng đi ngoại khóa và làm bánh nào! Bố mẹ sẽ rất ngạc nhiên với những chiếc bánh mà do bé tự tay làm đấy. Quần áo lấm lem, bột dính đầy mặt, nhưng dường như không thiếu tiếng cười rộn ràng của các bé. Thật vui đúng không nào!!

Biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân, tuy duy tích cực và duy trì sức khỏe thông qua bộ môn Yoga.

Tạm gác lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên, chúng ta hãy chào đón một năm học mới đầy màu sắc, năng động và nhiều thành tích tốt nhé! Hẹn các bạn tại Trại Hè ACE năm sau!!!