Hệ Thống Anh Ngữ Á CHÂU

Hệ Thống Anh Ngữ Á CHÂU

Luyện thi TOEIC

starstarstarstarstar (5 lượt bình chọn )
900.000 VNĐ
Thời lượng: 10h0
Bài giảng: 35 bài
0 học viên đã học

 

TOIEC là chương trình học tiếng Anh Luyện thi TOIEC mới, đặc biệt dành riêng cho các bạn Sinh Viên với Cam Kết Đảm Bảo điểm đầu ra TOEIC 680 ~ 850+ sau khi hoàn tất các cấp độ luyện thi.
#

 
 
 
 
 
 

ĐỘ TUỔI

14 tuổi trở lên

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Nâng cao toàn diện kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết; trau dồi kiến thức với website tiếng Anh trực tuyến Newsmart; thi thử liên tục để kiểm tra trình độ.

TRÌNH ĐỘ SAU KHÓA HỌC

TOEIC 680 ~ 850+

GIÁO TRÌNH

  • Take the Toeic 1 + 2

  • New Toeic Writing Coach + Speaking

  • Longman Preparation Series for the Toeic Test

  • Tactics for Toeic

  • Skills for The Toeic Test - Listening & Reading

  • Skills for The Toeic Test - Speaking & Writing

  • Pratice Test for the Toeic Test

CƠ CẤU GIỜ HỌC

60h/khóa học

TRỢ GIẢNG

Sẽ theo sát mỗi ngày trên lớp để theo dõi học viên về mọi mặt (học tập, sức khỏe, tinh thần ...) và hỗ trợ học viên trong quá trình học và ôn luyện

Thông tin giảng viên

Chi tiết khóa học

Chương trình Luyện Thi TOEIC được thiết kế dành riêng cho học viên có nhu cầu học chuyên sâu về giao tiếp và mong muốn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hoặc các công ty trong nước có sử dụng tiếng Anh.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI TOEIC?

* Chương trình bám sát chuẩn đề thi quốc tế

Chương trình giảng dạy bám sát theo chuẩn đề thi quốc tế TOEIC, học viên tham gia khóa học sẽ được cam kết theo quy trình quản lý đào tạo chặt chẽ để đảm bảo đạt điểm cao theo từng khóa học. Nếu không đạt điểm như cam kết, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Học viên được cung cấp thêm tài liệu, chia sẻ bí quyết luyện thi và cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

* Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên Luyện Thi TOEIC từ 3 – 5 năm kinh nghiệm trở lên sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng giải đề một cách thành thạo. Đặc biệt, học viên sẽ được học với giáo viên bản xứ 1 buổi/tuần với sự hỗ trợ tận tâm của giáo viên Việt Nam để nâng cao khả năng phát âm chuẩn.

* Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại với bảng tương tác, cùng nhiều phần mềm hỗ trợ giảng dạy và tài liệu điện tử thiết kế dành riêng cho chương trình Luyện Thi TOEIC.

* Hoạt động ngoại khóa bổ ích

Học viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức hoàn toàn miễn phí (câu lạc bộ tiếng Anh, hội thảo chuyên đề…) cùng hoạt động dã ngoại (tham quan, giao lưu văn hóa, trại hè…) nhằm tạo cơ hội thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên.

* Cơ hội du học và tìm việc

Học viên sẽ được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí từ Trung tâm du học Bắc Mỹ trực thuộc hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ. Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu việc làm phù hợp và có cơ hội trở thành nhân viên của trường.

Đánh giá trung bình

Có (5) lượt đánh giá

5

5
4
4
0
3
0
2
0
1
0
Bình luận
Đánh giá của bạn
Nhận xét (*)