Hệ Thống Anh Ngữ Á CHÂU

Hệ Thống Anh Ngữ Á CHÂU

Anh văn thiếu nhi

Dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 12 tuổi.
starstarstarstarstar (5 lượt bình chọn )
458 VNĐ
Thời lượng: 54H
Bài giảng:
398 học viên đã học

Đối tượng 
Dành cho các em thiếu nhi từ 5 đến 12 tuổi.

Mục tiêu đào tạo

- Giúp các em làm quen với môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế ngay từ những buổi đầu tiên học tiếng Anh.
- Rèn luyện cho các em có giọng phát âm chuẩn của người bản xứ.
- Cung cấp những trò chơi vui học để giúp các em phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Giáo trình 
- Giáo trình được soạn bởi các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Oxford UniversityCambridge,... dành cho lứa tuổi của các em, được sử dụng kết hợp với bộ chương trình hỗ trợ đặc biệt do giáo viên trực tiếp biên soạn.


- Giáo trình trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh nột cách chuẩn mực.

 

 

Thông tin giảng viên

Ms Oanh
Ms Oanh

My good impression of ACE was the positive attitude and professional guidance of Ms Kieu Oanh & Ms My Hang. ACE continuously puts me in the challenging situations through many teaching training courses so that I could gain more valuable teaching experiences. The working environment at ACE is very friendly & professional, where I can learn and meet wonderful teachers and TAS who are always willing to help me. 

Chi tiết khóa học

 

Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi dành cho bé 5 – 12 tạo nền tảng vững chắc giúp bé đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế và tự tin đón nhận những cơ hội rộng mở trong tương lai.

TẠI SAO PHỤ HUYNH AN TÂM CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THIẾU NHI?

* Chương trình học đa dạng 3 trong 1

Với tài liệu giảng dạy hấp dẫn và nhiều hoạt động tương tác thú vị, chương trình giúp bé đạt được 3 mục tiêu chỉ trong 1 khóa học:

  • Hoàn thiện và nâng cao 4 kỹ năng giao tiếp Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Luyện thi theo chuẩn quốc tế của Đại học Cambridge và đảm bảo đầu ra cho từng cấp độ (Starters, Movers, Flyers)
  • Ôn thi học kỳ theo chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo 2 lần/năm (từ lớp 1 đến lớp 5) và đảm bảo đạt điểm số cao tại trường phổ thông

* Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên từ 3 – 5 năm kinh nghiệm trở lên là những chuyên gia trong việc đào tạo Tiếng Anh Thiếu Nhi giúp bé nhanh chóng tiếp thu bài học. Đặc biệt, bé sẽ được học với giáo viên bản xứ 1 buổi/tuần với sự hỗ trợ tận tâm của giáo viên Việt Nam.

* Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại với bảng tương tác, phần mềm hỗ trợ giảng dạy và tài liệu điện tử thiết kế dành riêng cho chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi.

* Hoạt động ngoại khóa bổ ích

Bé sẽ được tham gia các hội thảo chuyên đề do trường tổ chức hoàn toàn miễn phí cùng hoạt động dã ngoại (tham quan, giao lưu văn hóa, trại hè…) nhằm tạo cơ hội thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên.

* Liên lạc chặt chẽ với phụ huynh

Phụ huynh sẽ được tham gia sinh hoạt đầu khóa và xác nhận nội dung học tập hàng ngày thông qua sổ báo bài. Phụ huynh được quyền đánh giá trực tiếp giáo viên để cùng giúp bé tiến bộ hơn.

Đánh giá trung bình

Có (5) lượt đánh giá

5

5
4
4
0
3
0
2
0
1
0
Bình luận
Đánh giá của bạn
Nhận xét (*)