Hệ Thống Anh Ngữ Á CHÂU

Hệ Thống Anh Ngữ Á CHÂU

ANH VĂN MẦM NON

starstarstarstarstar (1 lượt bình chọn )
Liên hệ
Thời lượng:
Bài giảng: ANH VĂN MẦM NON
1590 học viên đã học

ANH VĂN MẦM NON 

Chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo dành cho bé 3 – 6 tuổi giúp phát triển các kỹ năng giao tiếp ở cấp độ cơ bản nhất. Với kiến thức nền tảng vững chắc, bé yêu của bạn sẽ tự tin hơn hẳn khi bước chân vào lớp một.

TẠI SAO PHỤ HUYNH AN TÂM CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MẪU GIÁO?

* Chương trình học hấp dẫn và vui nhộn

Với tài liệu giảng dạy hấp dẫn cùng nhiều hoạt động tương tác vui nhộn thiết kế riêng cho độ tuổi mẫu giáo, chương trình khơi dậy niềm yêu thích học tiếng Anh của bé ngay từ những ngày đầu tiên. Nhằm nâng cao khả năng phát âm chuẩn, bé còn được tham gia lớp luyện phát âm với giáo viên bản xứ hoàn toàn miễn phí.

* Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh Mẫu Giáo giàu năm kinh nghiệm trở lên sẽ giúp bé nhanh chóng tiếp thu bài học và làm quen với các kỹ năng mới. Đặc biệt, bé sẽ được học với giáo viên bản xứ 1 buổi/tuần với sự hỗ trợ tận tâm của giáo viên Việt Nam.

 

* Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học của bé được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại với bảng tương tác, phần mềm hỗ trợ giảng dạy và tài liệu điện tử thiết kế dành riêng cho chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo.

 

 

* Hoạt động ngoại khóa bổ ích

Bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức hoàn toàn miễn phí cùng hoạt động dã ngoại (tham quan, giao lưu văn hóa, trại hè…) nhằm tạo cơ hội thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên.

 

* Liên lạc chặt chẽ với phụ huynh

Phụ huynh sẽ được tham gia sinh hoạt đầu khóa và xác nhận nội dung học tập hàng ngày thông qua sổ báo bài, báo cáo kết quả học tập hàng tháng cho Phụ Huynh. Phụ huynh được quyền đánh giá trực tiếp giáo viên để cùng giúp bé tiến bộ hơn.

Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu – trụ sở chính: 664 Thống Nhất, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh)

Tham khảo Facebook: https://www.facebook.com/achauenglishedu/ 

Website: http://achauenglish.edu.vn/­

Điện thoại: 028 224 854 92 – 028 62 770 759

 

 

Thông tin giảng viên

Chi tiết khóa học

Đánh giá trung bình

Có (1) lượt đánh giá

5

5
1
4
0
3
0
2
0
1
0
Bình luận
Đánh giá của bạn
Nhận xét (*)