Trung Tâm Anh Ngữ Á Châu Đạt Thành Tích Trong Năm 2016 - 2017

Trung Tâm Anh Ngữ Á Châu Đạt Thành Tích Trong Năm 2016 - 2017

Trung Tâm Anh Ngữ Á Châu Đạt Thành Tích Trong Năm 2016 - 2017

Vừa qua Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu đã nhận được bằng khen do Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM trao tặng về các thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy học, niên học 2016-2017. Đây là một trong số những thành tích đáng tự hào mà Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu đã gặt hái được trong 12 năm thành lập và phát triển. 

Để có được niềm vui như ngày hôm nay, toàn thể Ban giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên cùng các bạn học viên đã nỗ lực, phấn đấu hết mình trong quá trình giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, tấm bằng khen vinh dự đến từ Sở Giáo Dục và Đào Tạo còn là một minh chứng cự thể đại diện cho chất lượng giảng dạy của Trung Tâm, khẳng định giá trị cốt lõi với những kiến thức thực tế và bổ ích mà các Học viên của Á Châu nhận được trong thời gian học tập.

Xin chân thành cám ơn Quí vị Phụ huynh, các bạn học viên thân thương đã tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh của Á Châu. Với chất lượng từ chữ "tâm", Hệ Thống Anh Ngữ Á Châu đã, đang và sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa nâng tầm những kiến thức, đồng thời tạo ra một môi trường học tập lành mạnh uy tín, đảm bảo cho các bạn Học viên. Vì tương lai cộng đồng, vì "English changes your life".

Ngày: 56 | Tháng: 2364 | Tổng: 36465