TẦM NHÌN

TẦM NHÌN TẠI ANH NGỮ Á CHÂU

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU 

Chúng tôi luôn quan niệm rằng:

 “Có được một người thầy tốt chính là nền tảng cơ bản nhất của sự thành công”.

 

Chính vì lẽ đó, Trung tâm Anh ngữ Á Châu khá khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên ngay từ lúc mới thành lập. Với đội ngũ Giáo viên giỏi về mặt chuyên môn lẫn tâm huyết với nghề, trung tâm chúng tôi sẽ không làm học viên thất vọng và mang đến cho tất cả các bạn sự hy vọng tuyệt đối một khi các bạn đã đặt niềm tin và gởi gắm nơi chúng tôi.

 

Giáo Viên Nước Ngoài là Giáo Viên Bản Ngữ, Châu Âu, đến từ các nước Anh, Mỹ... có kinh nghiệm trong việc giảng dạy, có chứng chỉ Tesol, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Giáo Viên Việt Nam là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm, năng động, nhiệt tình và ham học hỏi. 

 

Giáo viên luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên, khuyến khích học viên sử dụng Tiếng Anh tối đa trong những giờ học trên lớp cũng như các hoạt động ngoại khóa để dần giảm bớt tâm lý rụt rè, lo sợ khi giao tiếp với nhau bằng ngoại ngữ…, giúp các bạn nói lưu loát và tự tin hơn. Không chỉ riêng phát triển ở kỹ năng nói, kỹ năng nghe-đọc-viết của từng học viên cũng được giáo viên trau chuốt từng ngày. Và hơn nữa, đó cũng chính là động lực và niềm vui mỗi ngày của chúng tôi.

 

 

 

 

 

Các bài viết khác