Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Hệ thống Anh Ngữ Á Châu
Hệ thống Anh Ngữ Á Châu

Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế IELTS

Đăng bởi: pkadmin, Ngày 29/04/2020 12:17 PM

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

IELTS (International English Language Testing System) là bài thi học thuật có giá trị quốc tế và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Chứng chỉ IELTS chính là chìa khóa giúp bạn có thể  tiếp cận dễ dàng hơn với những nền giáo dục tiên tiến ,mở ra nhiều cơ hội nghiên cứu và làm việc đầy hấp dẫn trong nước, cũng như tại hầu hết các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. 

VÌ SAO CHỌN LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ IELTS, TOEIC TẠI HỆ THỐNG ANH NGỮ Á CHÂU?

  • Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, năng lực giảng dạy chuyên nghiệp sẽ giúp học viên rèn luyện những phương pháp làm bài đạt kết quả tốt nhất.
  • Việc luyện nói trực tiếp với giáo viên bản ngữ hàng tuần sẽ giúp học viên hoàn thiện khả năng phát âm và diễn đạt ý tưởng lưu loát.
  • Học viên được luyện nghe qua hệ thống nghe nhìn hiện đại tại phòng LAB nhằm phát triển kỹ năng hết sức quan trọng này một cách hiệu quả.
  • Học viên có cơ hội cọ xát thực tế với các bộ đề luyện chuyên sâu thường xuyên tại lớp, được sửa lỗi, tư vấn tận tình để rút kinh nghiệm trong kỳ thi thực tế.
  • Câu lạc bộ Speaking được tổ chức định kì nhằm đem lại cho học viên môi trường học cởi mở, mang tính ứng dụng cao, và tạo điều kiện hoàn thiện khả năng giao tiếp tự tin, lưu loát. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Anh văn mầm non

Độ tuổi phù hợp 3-6 tuổi - Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, hình thành sự tự tin và mạnh dạn khi tiếp xúc với tiếng Anh.

Xem thêm >>

ANH VĂN THIẾU NHI

Độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi - Khóa học giúp các em làm quen với môi trường học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, phát âm chuẩn, tổ chức ...

Xem thêm >>

Anh Văn Thiếu Niên

Độ tuổi từ 11 đến 15 tuổi - Nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng Anh lưu loát, rèn luyện kỹ năng học tập, và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ...

Xem thêm >>

Anh Văn Giao Tiếp

Giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài...

Xem thêm >>

Anh Văn Dành Cho Người Mất Gốc

Lộ trình học tập được tăng tốc phù hợp với người cần học nhanh và đạt hiệu quả tức thì, cải thiện 4 kỹ năng Anh ngữ cấp tốc trong thời gian ngắn.....

Xem thêm >>

2019 Copyright © Hệ thống Anh Ngữ Á Châu . All rights reserved. Design by itpk.vn

Đang online: 2 | Trong ngày: 98 | Truy cập tháng: 2129 | Tổng truy cập: 106614

Zalo